Belt Collins

Viewing this content requires the Adobe Flash 8 (or greater) Player.

Please click the image below to download the latest version of the Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Belt Collins

Hồ sơ Belt Collins (Belt Collins Profile - Vietnamese)

Lời Giới thiệu (Introduction)

Sannam Hoa Binh Master Plan, Hoa Binh, VietnamBelt Collins là một công ty về quy hoạch, thiết kế và tư vấn quốc tế tập trung vào việc cung cấp giá trị về các tài sản dựa trên đất đai của khách hàng và thúc đẩy phát triển bền vững. Chúng tôi sử dụng trên 500 nhân viên hỗ trợ và chuyên nghiệp đa ngành làm việc trong mười văn phòng trên tám quốc gia và lãnh thổ. Belt Collins luôn được xếp hạng là một trong Top 200 công ty thiết kế quốc tế hàng đầu và nằm trong Top 500 công ty thiết kế hàng đầu tại Hoa Kỳ, theo Engineering News-Record. Từ khi thành lập vào năm 1953, chúng tôi đã hoàn thành hơn 16.000 dự án tại 70 quốc gia trên thế giới, và đã nhận trên 350 giải thưởng, vinh danh và tưởng thưởng cho các dự án, công việc và con người của chúng tôi.

Dịch vụ (Services)

Thích ứng để phát triển theo nhu cầu của khách hàng trong suốt nhiều năm qua, Belt Collins đã tăng thêm nhiều dịch vụ để bổ sung lĩnh vực kỹ thuật công trình và quy hoạch của mình. Bắt đầu với việc bổ sung lĩnh vực kiến trúc cảnh quan vào năm 1960, chúng tôi đã tiếp tục mở rộng các dịch vụ của mình - từ việc bổ sung hoạt động tư vấn môi trường trong năm 1993, đến GIS, các phân tích tác động kinh tế - xã hội, và thiết kế truyền thông trong những năm gần đây. Phạm vi rộng hơn về các ngành phụ thuộc lẫn nhau cho phép các công ty mang lại sự chuyên môn xuyên suốt vòng đời của một dự án, với lợi thế của sự liên tục và kiến thức dự án được tích lũy.

Thị trường (Markets)
Dịch vụ (Services)
Khu vực (Regions)
Công dân/Cộng đồng
Thương mại/Bán lẻ
Cơ sở Giáo dục
Chính phủ
Khách sạn/Khu nghỉ mát
Cơ sở hạ tầng
Công viên/Đường xá/Không gian Mở
Giải trí
Cư dân
Giao thông vận tải
Thiết kế Đô thị
Kỹ thuật Xây dựng
Tư vấn Môi trường
Kiến trúc Cảnh quan
Quy hoạch
Thoát nước mặt/Kiểm soát Lụt
Tài nguyên Nước
Châu Á
Châu Úc/Nam Thái Bình Dương
Châu Âu/Châu Phi
Haiwaii/Thái Bình Dương
Trung Đông
Bắc Mỹ/Nam Mỹ

Nhân viên (Staff)

Với hơn 20 Chuyên gia được LEED Công nhận tại các văn phòng quốc tế và Hoa Kỳ, bộ phận nhân sự hợp nhất của chúng tôi gồm các kỹ sư, nhà quy hoạch, kiến trúc sư cảnh quan, và các nhà khoa học môi trường làm việc cộng tác với khách hàng để tạo ra các không gian sáng tạo, khác biệt, và khơi gợi cảm hứng, trong khi đó đồng thời tăng cường, bảo vệ và bảo tồn các vùng đất hiện có và xung quanh. Tại Belt Collins chúng tôi hiểu và tôn trọng môi trường được xây dựng mà trong đó tất cả chúng ta sống, làm việc, và vui chơi.

Quý vị có thể xem danh mục đầu tư của chúng tôi gồm những công trình thể hiện các dự án từ mỗi văn phòng của chúng tôi bằng cách vào phần Danh mục đầu tư của trang web này. Nếu quý vị cần thêm thông tin về một địa điểm cụ thể của văn phòng Belt Collins, xin vui lòng ghé thăm trang Các Địa điểm của chúng tôi. Quý vị cũng có thể hoàn thành mẫu đơn Liên hệ trực tuyến để chúng tôi có thể liên lạc với quý vị. Các bài đăng mục tuyển dụng thường xuyên được cập nhật, vì vậy xin vui lòng truy cập thường xuyên trang web của chúng tôi.

Xin cảm ơn quý vị đã xem xét Belt Collins cho dự án, phát triển, hoặc nghiên cứu/báo cáo trong tương lai của quý vị.